Chị NGUYỄN MINH THÚY – 33 tuổi – 2 con nhỏ

“Bé nhà mình lúc mới sinh, cân nặng chỉ được có 2,4kg, sức đề kháng của con rất yếu, bằng tuổi với 3 bé ở gần nhà, cách nhau cũng chỉ dưới 1 tuần nhưng Bin ốm nhom ốm nhách, còi dí so với các bạn. Con nhà người ta 3 tuổi đã mọc được bao nhiêu cái răng rồi nhìn con nhà mình cũng 3  tuổi răng mới được 6-7 cái, ngực của con bị lõm vô, sờ tay xem thì thấy lún sâu, tóc thì lưa thưa. Mình hoang mang cho con đi khám thì bác sĩ bảo bị thiếu canxi. Nhưng mình cho thử đủ loại bé đều không chịu uống, mình hoang mang không biết làm thế nào.

Cu Bin khó ăn khó uống lắm, chỉ thích uống sữa và ăn kẹo bánh, thạch thôi, siro cũng  chẳng chịu uống bao giờ. Bất ngờ, mình thấy cái Thạch bổ sung canxi Bijelly này, lại nhiều mẹ khen dùng tốt. Mình tìm hiểu kỹ thì biết sản phẩm rất được các mẹ tin tưởng, con uống không sợ nóng trong hay táo bón như các loại canxi khác.

Mình cho con dùng thử được 2 hộp đầu là thấy con chịu ăn, ăn ngon, ngủ không quấy khóc đêm nữa. Mồ hôi trộm cũng bớt ra rồi, tóc con bớt rụng và mọc trở lại… Đúng là tốt thật, nhờ thạch canxi Bijelly này mà Bin thoát kiếp suy dinh dưỡng.”

One thought on “Chị NGUYỄN MINH THÚY – 33 tuổi – 2 con nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *